ReadyPlanet.com
bulletFACEBOOK FANPAGE - SOPHISKY TRAVEL
dot
Newsletter

dot
โซฟีสกาย รับจัดกรุ๊ปทัวร์ กลุ่มสัมมนาต่างประเทศ
รับจองรถรับส่ง สนามบิน-โรงแรม
ตั๋ว Disneyland
Bigbus tours


การท่องเที่ยวฮ่องกง
นิทรรศการ งานแสดงสินค้าและงานประชุมต่างๆ ในประเทศฮ่องกง
ข้อมูลการท่องเที่ยวสิงคโปร์
คู่มือการท่องเที่ยวมาเก๊า
การท่องเที่ยวญี่ปุ่น


แพ็คเก็จ สิงคโปร์ SUPER SAVE (3วัน /2คืน) article

 

  กิจกรรมต่างๆ

 เดินช้อปแบบสตรีทๆ ที่ Bugis Street แหล่งช้อปปิ้งไฮไลท์ที่รวมทั้ง เสื้อผ้า อาหาร ขนมนมเนย ที่ราคาค่อนข้างประหยัด และมีความฮิปๆ ดูไปก็คล้ายๆ แถวประตูน้ำ แพลตตินัม บวกสำเพ็งในบ้านเรา ย่าน Bugis ลงสถานี Bugis ทางออก C

 

   

 

Sultan Mosque โดมทองมองเห็นแต่ไกล มัสยิด ศูนย์รวมจิตใจของชาวมุสลิม ที่นี่มีสถาปัตยกรรมงดงาม แนะนำให้ไปเดินถ่ายรูปได้ค่ะ แต่ถ้าใครอยากเข้าชมด้านในต้องแต่งกายสุภาพด้วย ย่าน Bugis ลงสถานี Bugis ทางออก B

 

   

 

 Hiji Lane และ Bali Lane ตรอกเล็กๆ 2 ซอยที่ขนานกันอยู่ สามารถเดอนเชื่อมไปมาถึงกันได้นี้ มีร้านค้า ร้านนั่ง ร้านกาแฟชิลล์ๆ ตั้งแต่ต้นซอย ยันท้ายซอย รวมถึงมีมุมสวยๆ ให้ถ่ายรูปเยอะแยะไปหมด นิตยสารบางหัวยังมาถ่ายแฟชั่นสตรีทที่นี่ สถานี Bayfont : แลนด์มาร์ค สิงคโปร์

 

 

 

    

 

ย่าน Marina Bay และ Promenard เป็นย่านที่เกิดขึ้นใหม่ด้วยการถมทะเลของรัฐบาลสิงคโปร์ค่ะ ตรงจุดนี้แทบจะเรียกได้ว่า เป็นแลนด์มาร์คของสิงคโปร์เลยก็ว่าได้ เพราะรายล้อมด้วยสถาปัตยกรรมที่อลังการงานสร้าง

 

 

 

ชมวิวเมือง Sand Sky Park ที่ Marina Bay Sand เป็นจุดชมวิวที่ดาดฟ้า บริเวณด้านหัวเรือค่ะ ที่นี่เปิดให้นักท่องเที่ยวขึ้นไปชมความสวยงามของสิงคโปร์ได้ ค่าเข้าชม คนละ 20 เหรียญ ย่าน Marina Bay และ Promenard ลงสถานี Bayfont ทางออก B, C, D, E

 

   

 

สถาปัตยกรรมล้ำสมัยที่ Art Science Museum พิพิธภัณฑ์วิทยาศาสตร์ที่ล้ำสมัย และงดงามที่สุดแห่งหนึ่งของโลก ที่นี่มีนิทรรศการที่เปิดให้ชมมากมาย ย่าน Marina Bay และ Promenard ลงสถานี Bayfont ทางออก B, C, D, E

 

   

 

สูดอากาศดีๆ ที่ Gardens by The Bay สวนสาธาณะกลางใจเมือง ที่มีพื้นที่สีเขียวกว่า 600 ไร่ แทบจะลืมความมีแต่ตึกในสิงคโปร์ไปได้เลยค่ะ แถมยังมีไฮไลท์ก็คือ การแสดง Light & Sound ของ Super Tree ในช่วงหัวค่ำ ค่าเข้าชม ผู้ใหญ่ 28 เหรียญ เด็ก 15 เหรียญ ย่าน Marina Bay และ Promenard ลงสถานี Bayfont ทางออก B และเดินทางเชื่อมใต้ดินไปที่ Gardens by The Bay

 

 

   

 

ดูสิงโตพ่นน้ำ ที่ Merlion Park แลนด์มาร์คของสิงคโปร์ที่พลาดไม่ได้ ใครมาถึงที่นี่ต้องแวะมาถ่ายรูปสวยๆ หรือแอ๊คท่าขำๆ กันเก็บไว้เป็นที่ระลึก นอกจากนี้ ที่นี่ยังกลายเป็นสัญลักษณ์ของสิงคโปร์ไปแล้ว ย่าน Marina Bay และ Promenard ลงสถานี City Hall ทางออก B เดินผ่านหน้า The Fullerton ไปจนสุดทาง ย่าน Habour Front : เป็นจุดที่จะข้ามไปสนุกต่อที่ เกาะเซนโตซ่า   Habour Front เหมือนชายแดน คนที่เตรียมตัวไป เซนโตซ่า หรือ สวนสนุก Universal Studio ต้องมาขึ้นเคเบิ้ลคาร์ที่นี่

 

 

 

ฟินกับสวนสนุกระดับโลก Universal Studio Singapore สวนสนุกที่ชุบชีวิตตัวละครจากภาพยนตร์เรื่องดังมาให้สัมผัสกับได้อย่างสมใจ มีเครื่องเล่นกว่า 20 ชนิดให้เลือก

 

 

 

S.E.A. Aquarium โลกใต้น้ำที่ฮอตที่สุดในขณะนี้ มีสัตว์น้ำกว่าแสนชนิด เป็นการจำลองชีวิตสัตว์น้ำผ่านเส้นทางเดินเรือจากเอเชียตะวันออกไปถึงแอฟริกา ไฮไลท์คือพื้นกระจกที่ส่องให้เห็นถึงชีวิตของสัตว์น้ำ

  ชื่อ
เบอร์โทรศัพท์
อีเมล
หัวข้อ
รายละเอียด
ทัวร์สิงคโปร์
แสดงความคิดเห็น
ความคิดเห็น *
ผู้แสดงความคิดเห็น  *
อีเมล 
ไม่ต้องการให้แสดงอีเมล